ข่าวอาชญากรรม

สืบจังหวัดอยุธยา จับยาบ้าทั้งผู้จำหน่าย และครอบครอง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 28 ก.ย.พ.ต.ท.ไกรฤกษ์ ศรนารายณ์ สว.กก.สส. ร.ต.อ.อิทธิพล พุทธรักษา รองสว.กก.สส.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา พร้อมกำลัง ชุดสืบสวนที่ 4 สืบทราบว่า ในพื้นที่ ต.กระจิว อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา ทราบว่า มีผู้ค้ายาเสพติดลักลอบจำหน่ายจำหน่ายยาเสพติด จึงได้ทำการสืบสวนขยายผลจนทราบตัวบุคคลเฝ้าติดตามพฤติกรรม นำกำลังไป จับกุมตัวนาย เสนอ หรือเหนอ ทองคุ้ม อายุ 45 ปี ชาว จ.สุพรรณบุรี พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 80 เม็ด ได้ที่บ้านพัก ม.5 ต.กระจิว อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา



สอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่ายาบ้าทั้งหมดเป็นของตนเอง โดยยาบ้ารับมาจากเอเย่นต์ยาบ้าอีกรายหนึ่ง ได้รวบรวมข้อมูลเพื่อขยายต่อไป ควบคุมตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสบสวน สภ.ภาชี ดำเนินคดี ในข้อหา มียาบ้า ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย

พ.ต.ต.สมพงษ์ ศรีคำ สว.กก.สส.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา พร้อมกำลัง ชุดสืบสวนที่ 3 นำกำลังไปจับกุมตัวนายนเรณฤทธิ์ นาหนองตูม อายุ 21 ปี ชาว อำเภออุทัย ได้ที่บริเวณหน้าวัดพิชัยสงคราม ต.กะมัง อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 10 เม็ด ควบคุมตัวมาสอบสวน



ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ยาบ้าทั้งหมดเป็นของตัวเอง รับยาบ้ามาจากเอเย่นต์ยาบ้ารายหนึ่ง ใน.พื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สภ.พระนครศรีอยุธยา ดำเนินคดี ในข้อหามียาบ้าไว้ในความครอบครองโดยผิดกฎหมาย

โดย ทีมข่าวอยุธยา

Recent Posts